BÀN HỌC XẾP GỌN CỦA HI FURNITURE ĐƯỢC CHỊ KIM HẰNG MUA VÌ QUÁ TIN TƯỞNG VÀO CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN CỦA CÔNG TY

Chị Kim Hằng là một khách hàng quen thuộc của Hi Furniture, hầu hết các nhân viên của Hi Furniture đều biết mặt và rất yêu quý Chị. Trước đây Chị đã mua rất nhiều sản phẩm của công ty từ giường ngủ, bàn trang điểm, bàn ăn … Chị Hằng rất vui vẻ và thân thiện mặc dù Chị là chủ của một doanh nghiệp. Lần gần đây nhất Chị đã mua một bộ bàn học xếp gọn của Hi Furniture.

 

ban-hoc-xep-gon-FD-8085 thương hiệu Hi-Furniture
ban-hoc-xep-gon-FD-8085 thương hiệu Hi-Furniture

Trước khi biết đến Hi Furniture Chị đã mua đồ nội thất ở rất nhiều nơi nhưng chưa có chỗ nào làm Chị thực sự ưng ý. Biết đến Hi Furniture qua một người bạn, Chị tìm đến showroom xem hàng và bắt đầu từ đó Chị Hằng trở hành khách hàng thân thuộc của Hi Furniture. Chị Hằng cảm nhận Hi Furniture là một công ty tốt có những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, dễ thương. Những lời nói của Chị như tiếp thêm sức mạnh cho Hi Furniture để công ty ngày càng phát triển hơn.

Hi Furniture có thể phát triên lớn mạnh như ngày hôm nay là nhờ có những khách hàng như Chị Hằng đã luôn ủng hộ Hi Furniture. Công công ty thành lập hơn 10 năm với rất nhiều sản phẩm chất lượng và bàn học xếp gọn gỗ tự nhiên là một sản phẩm chất lượng được rất nhiều khách hàng yêu thích tại Hi Furniture.

 

Bàn-học-xếp-gọn-FD-8085-thương-hiệu-Hi-Furniture
Bàn-học-xếp-gọn-FD-8085-thương-hiệu-Hi-Furniture

Ngày 15/06 Chi Hằng đến công ty và đặt mua một bộ bàn học xếp gọn, vì rất yêu mến những khách hàng như chị Hằng và Chị là một người có kiến thức rất sâu rộng nên nhân cơ hội Chị đến mua hàng chúng tôi xin cảm nhận của Chị về Hi Furniture. Chị Nói: “Ấn tượng đầu tiện của Chị là nhân viên Hi Furniture rất thân thiện, cởi mở. Mấy em giao hàng cũng rất vui vẻ, nhiệt tình, noi chúng là Chị rất thích. Sản phẩm thì rất đẹp và nhìn rất chắc chắn, Chị mua 2 cái giường cách đây 2 năm đến bây giờ vẫn còn rất mới. Cái quan trọng nhất là khi mua hàng tại Hi Furniture Chị cảm thấy rất yên tâm cho dù có sự cố gì thì cũng được nhân viên hết sức nhiệt tình giúp đỡ. Hôm nay thì Chị đến Hi Furniture để mua một bộ bàn học xếp gọn cho con”.

Hi Furniture
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình
KHI CẦN BÀN HỌC XẾP GỌN – HÃY ĐỂ HI FURNITURE PHỤC VỤ BẠN
Showroom: 58 Tân Thới Nhất 14, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Trụ sở: 165/59 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Xưởng SX: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 08. 6255 7343 – 0906 919 313 (Mr Tú) – 0909 494 414 (Mr Nhã)
Email: info@hifurniture.net – website:www.NoiThatKhaiHong.com.vn /  www.HiFurniture.net
Những sản phẩm Hi Furniture sản xuất và kinh doanh:
–         Bàn học sinh tại nhà cho bé
–         Bàn học sinh thông minh
–         Bàn làm việc tại nhà
–         Bàn học xếp gọn
–         Bàn ăn xếp gấp
–         Giường ngủ gỗ tự nhiên
–         Bàn trang điểm gỗ tự nhiên
–         Bộ bàn ăn gỗ cao su


 P/s
->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau:

 

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

1 Comment on "BÀN HỌC XẾP GỌN CỦA HI FURNITURE ĐƯỢC CHỊ KIM HẰNG MUA VÌ QUÁ TIN TƯỞNG VÀO CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN CỦA CÔNG TY"

Notify of
avatar
Như
Guest

Quy cách và giá cả mẫu này như thế nào bạn?

wpDiscuz